Home » Tinh Duc » Truyện người lớn: Vợ đa dâm

Vợ đa dâm là một truyen nguoi lon nói về những người vợ có thói trăng hoa và thèm khát được khen ngợi hoặc làm tình với những người đàn ông khác kể cả những người có tuổi bậc em mình. Câu truyện bắt đầu như thế “lày”:

Vợ thèm khát tra tân

Xinh đẹp, đảm đang, 19 tuổi, Thu Lan đã được Minh Quân rước “về dinh”, với lời tuyên bố: “Cưới về chỉ để yêu thương”. Quả thật, Quân rất cưng chiều vợ. Dù không giàu có nhưng nhờ Quân chăm chỉ làm lụng, nên tổ ấm của vợ chồng anh ngày một đầy đủ, no ấm hơn. Cuộc sống của họ êm đềm được 10 năm. Thấy các con tương đối lớn, đã biết tự giác học hành, Lan bàn với chồng mở một tiệm cà phê trước nhà kinh doanh cho vui. Chiều vợ, Quân bỏ ra cả trăm triệu xây dựng sân vườn nhà thành một quán cà phê de thuong. Từ đó, chuyện hàng ngày của Lan với chồng chỉ quẩn quanh những người khách của cô ở quán cà phê. Lúc Lan kể chồng nghe người này khen mình trẻ, khi thì người kia khen mình đẹp, lúc khác lại là chuyện còn “bị” chàng trai mới 28 tuổi theo tán tỉnh. Lan nói: “Mấy đứa phụ quán mới 25, 26 tuổi mà toàn bị chê già hơn em. Ai vô quán cũng chỉ muốn nói chuyện với em, chính tay em bưng cà phê, tính tiền mới chịu, còn boa nhiều hơn tụi nhỏ nữa”.

truyen nguoi lon

Truyện người lớn: Vợ đa dâm

Lan choáng ngợp trước lời khen ngợi của những thanh niên trẻ trung, những ông chủ các cơ sở kinh doanh thường ghé quán cà phê. Cô sung suong trước lời có cánh như: “Nhìn em không thể nào tin nổi đã quá 30”, “Cà phê em pha ngon nhất. Ghé quán này để uống cà phê chính em pha thôi”. Thậm chí khi tính tiền, có khách còn cợt nhã: “Thôi, để tối anh trả gấp đôi”. Cô cũng cười tươi đáp trả.

Chồng bất lực

Là phó giám đốc nhân sự của một tập đoàn mỹ phẩm nước ngoài nhưng từ đó, mỗi chiều Quân đều ra quán phụ vợ. Thậm chí, để khẳng định Lan là “hoa đã có chủ”, anh còn gọi hai con ra quán cùng ăn chiều với mẹ. Nhưng, chỉ được khoảng hai tuần, Lan trách chồng: “Anh kỳ cục quá, nơi em làm ăn mà cứ kéo con ra ngồi, còn bày cơm ăn, làm sao em buôn bán được”. Quân từ tốn nói: “Anh thấy em coi trọng vai bà chủ quán cà phê hơn vị trí làm vợ của anh rồi. Em nghĩ thế nào mà để cho bọn “trẻ ranh” ấy trêu đùa mình trước mắt những nhân viên? Hai đứa con mình đang lớn, không khéo sẽ làm đổ vỡ hình ảnh của mình trong lòng các con đó!”.

Cho là chồng ghen tuông vô cớ, coi thường công việc, sức lao động của mình, Lan khóc lóc kể lể khắp nơi. Cô nổi nóng với chồng con bất cứ lúc nào. Lan còn “cấm vận” chồng để biết thế nào là “lễ độ”. Thay vì mỗi chiều vào nhà ăn cơm với chồng con, Lan phó mặc hết cho người giúp việc để ở quán buôn bán. Bị vợ bỏ bê, Quân nhiều lần xuống nước nhưng cô vẫn kiên quyết không tha thứ. Thay vào đó, cô càng trang điểm, chưng diện nhiều hơn, vui vẻ hơn với khách ngay trước mặt chồng. Cảm giác bị xúc phạm khiến Quân chán nản, lao vào công việc ở cơ quan và những cuộc nhậu thâu đêm với bạn bè.

doc truyen nguoi lon

Vợ tôi luôn khao khát được làm tình với trai tân

Trang, thư ký của Quân, vốn lớn lên ở trại mồ côi, đã được dịp an ủi sếp khi thấy anh hay thẫn thờ nhìn ra ban công phòng làm việc. Cô dành thời gian trò chuyện, rủ anh chơi cầu lông mỗi sáng, như lời cô: “Chỉ là để thư giãn và giữ sức khỏe”. Thay vì theo anh đi nhậu như lời mời mọc của Quân, Trang đưa anh đến những quán cà phê sách, những buổi hòa nhạc tinh tế, nhẹ nhàng. Trang bày cho Quân đưa hai đứa con đi trại hè, giúp chúng năng động, tự tin hơn; rủ anh và hai nhóc vét đồ dùng cũ tham gia hội chợ từ thiện; tham quan những nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi để giúp hai cháu biết yêu thương và chia sẻ với những người bất hạnh. Hai rồi ba năm trôi qua, càng gần gũi, Quân càng nhận ra Trang chính là người phụ nữ của đời mình.

Phát hiện mối quan hệ của Quân và Trang, Lan giận dữ, uất ức vô cùng vì nghĩ mình chưa làm điều gì quá giới hạn mà chồng phản bội lại mình. Khi Lan trách móc, xỉ vả chồng, Quân chỉ im lặng chìa ra lá đơn ly hôn. Bạn bè, người thân hòa giải, Quân chỉ nói gọn: “Lan không phù hợp với vị trí làm vợ, làm mẹ”.

“Đong đưa” tình cảm là một trò chơi tai hại và nguy hiểm, không chỉ làm sụt giảm giá trị của người phụ nữ mà còn làm mất thể diện chồng con, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc hôn nhân.

Bình luận
Gửi bình luận
Quan An Ngon